ส่วนตัวกว่า  ในราคาสบาย.....

ใช้เงินเท่าไหร่ดี......ที่@เกาะล้าน (2วัน1คืน)

m4

หลายคนที่อาจกังวล เรื่อง ค่าใช้จ่ายบนเกาะล้านว่าต้องใช้งบเท่าไหร่กันถึงจะพอ?  ทั้งที่พัก  ที่กิน ที่เที่ยว บนเกาะล้าน"  ราคาจะแพงมั้ย,  ห้องพักจะสะอาดรึป่าว,  บริการจะดีมั้ย,  ใกล้ร้านอาหารรึป่าว, ใกล้ทะเลรึป่าว, และอื่นๆอีกมากมาย  ไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ ถ้าท่านตัดสินใจมาพักที่  "แอทเกาะล้านรีสอร์ท"

เรื่องแรกเลย.....เงิน! เราจะลองคำนวณราคา"ค่าใช้จ่ายที่เกาะล้าน"ว่าประมาณเท่าไหร่นะคะ เผื่อหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะไป"เที่ยวเกาะล้าน"ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่
ถึงจะพอ?  
1. ค่ารถมาท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยา (สมมติว่านั้งรถตู้จากอนุสาวรีย์   คนละ  100บาท 2  คน ก็  200 บาท) "แต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะมากันคนละที่นี่หน่า?"

2. ค่าเรือคนละ 30บาท 2ท่าน ก็ 60 บาทไป-กลับก็  "120 บาท"

3. เมื่อมาถึงท่าเรือที่เกาะล้าน ก็ไม่ต้องเสียเงินค่ารถไปที่รีสอร์ท  เพราะแอทเกาะล้านมีรถไปรับ  (ประหยัดเงินไป 60-150บาท)

4. ค่าที่พักแอทเกาะล้าน 1,500บาท สำหรับ2ท่าน ในวันเสาร์,หยุดยาว และ1,350บาท ในวันธรรมดาในวันอาทิตย์-วันพฤหัส  (แต่มีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยนะคะ) แถมฟรี รถมอเตอร์ไซค์ 1 คันพร้อมน้ำมัน (ประหยัดเงินได้ 200-500 บาท)

** ราคาค่าเช่ารถมอเตอร์ไซค์บนเกาะล้าน  200-250 บาท คืนรถไม่เกิน 5 โมงเย็นและ 300-500 บาท" ต่อ 1 คืน คืนรถตอนเที่ยงของอีกวันค่ะ ราคานี้รวมค่าน้ำมันแล้วนะคะ  "บางรีสอร์ทมีรถให้ฟรีเติมน้ำมันเอง ราคาน้ำมันบนเกาะลิตรละประมาณ 50-60 บาท"
** ถ้าท่านขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้** รีสอร์ทมีรถบริการรับ-ส่งเล่นน้ำที่หาดตายาย ฟรี!ค่ะ

m2

5. ค่าอาหารมื้ออื่นๆ ก็แล้วแต่ "ลูกค้าต้องตั้งงบกันเองนะคะ"
- มื้อกลางวันอาจจะหาทาน ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งง่ายๆ  ประมาณ 150 บาท
- มื้อเย็นดินเนอร์ร้านอาหารริมทะเลซะหน่อย  "รีสอร์ทอยู่ใกล้ร้านครัวเฉลียงลมค่ะ บรรยากาศริมทะเล โรแมนติกสุดๆ เสียงคลื้นกระทบหาดทรายเพลงบรรเลงเบาๆ" ประมาณ500-1,000บาทและหรือไม่ก็ซื้ออะไรง่ายๆมาทานที่รีสอร์ทก็ได้นะคะ มีจานชามให้ยืมค่ะ

รวมค่าใช้จ่ายรวมแล้วโดยประมาณไม่เกิน 3,000 บาทอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับค่าใช้จ่ายบนเกาะล้าน 2ท่าน 2วัน 1คืน เห็นไหมค่ะว่าไม่แพงเลยสำหรับการพาคนรู้ใจมา"เที่ยวที่เกาะล้าน" ถ้าหากใครอยากจะมา"เที่ยวที่เกาะล้าน" แนะนำว่าให้มาในช่วงวันอาทิตย์-วันศุกร์  ดีกว่าค่ะ
เพราะว่าห้องพักราคาจะถูกกว่าวันหยุดต่างๆ แล้วคนก็น้อยด้วย ไม่แออัดดี  แต่ข้อดีของการมาเที่ยววันเสาร์ก็คือหาร้านทานข้าว ร้านนั่งบรรยากาศดีดีง่ายกว่าวันธรรมดาค่ะ

เรื่องที่2....ความสะอาดและความสบายของห้องพัก ผ้าปูสีขาว ปลอกหมอนสีขาว ผ้านวมหนานุ่มๆอย่างดีสีขาวกับที่นอนคุณภาพดีนอนสบายไม่ปวดหลัง   ผ้าของเราเปลี่ยนผืนใหม่ทุกครั้งค่ะไม่ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน รับประกันความสะอาด เราถือคติที่ว่า "ลูกค้าจ่ายเงินเท่ากันจะไปเอาเปรียบเค้าทำไม?"

"ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าที่เคยมาพักแล้วก็กลับมาพักอีก..."

เรื่องที่3....ใกล้ร้านอาหารครัวเฉลียงลม/ ครัวพวงพยอม บรรยากาศริมทะเลจากรีสอร์ทเดินจากรีสอร์ทไป 150 เมตรค่ะ

เรื่องที่4....ใกล้หาดตายาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว ห่างจากรีสอร์ท 700 เมตรค่ะ "มีบริการรับ-ส่ง ฟรี"

หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม โทร 098 396 5361 (Gift) ID Line: @atkohlarn

Go to top