ที่พักสวยหรู สะอาด ในราคาสบาย

ที่พักสวยหรู สะอาด ในราคาสบาย

At Kohlarn Resort - 098 396 5361 (Gift)

 

ห้องพัก At 2

ห้องพักเรียบ หรู แสนสบาย สำหรับวันพักผ่อนของคุณ

 

ห้องพัก At 4 , At 5

ห้องพักสวย สงบ สำหรับผู้รักความเป็นส่วนตัว

 

ห้องพัก At 3

ห้องพัก สวย สะอาด บริการท่านด้วยสุขภัณฑ์คุณภาพ

 

ห้องพัก At 6 ,At 7 ,At 8

ห้องพัก ดีไซน์ ทันสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความสงบ เพื่อคนรักธรรมชาติเช่นคุณ

Home ชวนเที่ยว พากิน ใช้เงินเท่าไหร่ดี......ที่@เกาะล้าน ( 2วัน1คืน)
ใช้เงินเท่าไหร่ดี......ที่@เกาะล้าน ( 2วัน1คืน) PDF พิมพ์ อีเมล
วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2013 เวลา 16:12 น.

ส่วนตัวกว่า  ในราคาสบาย.....

ใช้เงินเท่าไหร่ดี......ที่@เกาะล้าน (2วัน1คืน)

m4

หลายคนที่อาจกังวล เรื่อง ค่าใช้จ่ายบนเกาะล้านว่าต้องใช้งบเท่าไหร่กันถึงจะพอ?  ทั้งที่พัก  ที่กิน ที่เที่ยว บนเกาะล้าน"  ราคาจะแพงมั้ย,  ห้องพักจะสะอาดรึป่าว,  บริการจะดีมั้ย,  ใกล้ร้านอาหารรึป่าว, ใกล้ทะเลรึป่าว, และอื่นๆอีกมากมาย  ไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ ถ้าท่านตัดสินใจมาพักที่  "แอทเกาะล้านรีสอร์ท"

เรื่องแรกเลย.....เงิน! เราจะลองคำนวณราคา"ค่าใช้จ่ายที่เกาะล้าน"ว่าประมาณเท่าไหร่นะคะ เผื่อหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะไป"เที่ยวเกาะล้าน"ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่
ถึงจะพอ?  
1. ค่ารถมาท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยา (สมมติว่านั้งรถตู้จากอนุสาวรีย์   คนละ  100บาท 2  คน ก็  200 บาท) "แต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะมากันคนละที่นี่หน่า?"

2. ค่าเรือคนละ 30บาท 2ท่าน ก็ 60 บาทไป-กลับก็  "120 บาท"

3. เมื่อมาถึงท่าเรือที่เกาะล้าน ก็ไม่ต้องเสียเงินค่ารถไปที่รีสอร์ท  เพราะแอทเกาะล้านมีรถไปรับ  (ประหยัดเงินไป 60-150บาท)

4. ค่าที่พักแอทเกาะล้าน 1,500บาท สำหรับ2ท่าน ในวันเสาร์,หยุดยาว และ1,350บาท ในวันธรรมดาในวันอาทิตย์-วันพฤหัส  (แต่มีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยนะคะ) แถมฟรี รถมอเตอร์ไซค์ 1 คันพร้อมน้ำมัน (ประหยัดเงินได้ 200-500 บาท)

** ราคาค่าเช่ารถมอเตอร์ไซค์บนเกาะล้าน  200-250 บาท คืนรถไม่เกิน 5 โมงเย็นและ 300-500 บาท" ต่อ 1 คืน คืนรถตอนเที่ยงของอีกวันค่ะ ราคานี้รวมค่าน้ำมันแล้วนะคะ  "บางรีสอร์ทมีรถให้ฟรีเติมน้ำมันเอง ราคาน้ำมันบนเกาะลิตรละประมาณ 50-60 บาท"
** ถ้าท่านขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้** รีสอร์ทมีรถบริการรับ-ส่งเล่นน้ำที่หาดตายาย ฟรี!ค่ะ

m2

5. ค่าอาหารมื้ออื่นๆ ก็แล้วแต่ "ลูกค้าต้องตั้งงบกันเองนะคะ"
- มื้อกลางวันอาจจะหาทาน ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งง่ายๆ  ประมาณ 150 บาท
- มื้อเย็นดินเนอร์ร้านอาหารริมทะเลซะหน่อย  "รีสอร์ทอยู่ใกล้ร้านครัวเฉลียงลมค่ะ บรรยากาศริมทะเล โรแมนติกสุดๆ เสียงคลื้นกระทบหาดทรายเพลงบรรเลงเบาๆ" ประมาณ500-1,000บาทและหรือไม่ก็ซื้ออะไรง่ายๆมาทานที่รีสอร์ทก็ได้นะคะ มีจานชามให้ยืมค่ะ

รวมค่าใช้จ่ายรวมแล้วโดยประมาณไม่เกิน 3,000 บาทอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับค่าใช้จ่ายบนเกาะล้าน 2ท่าน 2วัน 1คืน เห็นไหมค่ะว่าไม่แพงเลยสำหรับการพาคนรู้ใจมา"เที่ยวที่เกาะล้าน" ถ้าหากใครอยากจะมา"เที่ยวที่เกาะล้าน" แนะนำว่าให้มาในช่วงวันอาทิตย์-วันศุกร์  ดีกว่าค่ะ
เพราะว่าห้องพักราคาจะถูกกว่าวันหยุดต่างๆ แล้วคนก็น้อยด้วย ไม่แออัดดี  แต่ข้อดีของการมาเที่ยววันเสาร์ก็คือหาร้านทานข้าว ร้านนั่งบรรยากาศดีดีง่ายกว่าวันธรรมดาค่ะ

เรื่องที่2....ความสะอาดและความสบายของห้องพัก ผ้าปูสีขาว ปลอกหมอนสีขาว ผ้านวมหนานุ่มๆอย่างดีสีขาวกับที่นอนคุณภาพดีนอนสบายไม่ปวดหลัง   ผ้าของเราเปลี่ยนผืนใหม่ทุกครั้งค่ะไม่ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน รับประกันความสะอาด เราถือคติที่ว่า "ลูกค้าจ่ายเงินเท่ากันจะไปเอาเปรียบเค้าทำไม?"

"ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าที่เคยมาพักแล้วก็กลับมาพักอีก..."

เรื่องที่3....ใกล้ร้านอาหารครัวเฉลียงลม/ ครัวพวงพยอม บรรยากาศริมทะเลจากรีสอร์ทเดินจากรีสอร์ทไป 150 เมตรค่ะ

เรื่องที่4....ใกล้หาดตายาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว ห่างจากรีสอร์ท 700 เมตรค่ะ "มีบริการรับ-ส่ง ฟรี"

หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม โทร 098- 3965361 ID Line: @atkohlarn

ใช้เงินเท่าไหร่ดี......ที่@เกาะล้าน ( 2วัน1คืน)
 

หาดสวย บนเกาะล้าน

tawann หาดตาแหวน ทิศเหนือของเกาะล้าน

thonglang หาดทองหลาง ทิศเหนือของเกาะล้าน

sangwarn หาดสังวาลย์ ทิศเหนือของเกาะล้าน

thein หาดเทียน ทิศตะวันตกของเกาะล้าน

samae หาดแสม บริเวณด้านทิศตะวันตกของเกาะล้าน

nual หาดนวล บริเวณด้านทิศใต้ของเกาะล้าน

Contact now

Our Services

ประวัติเกาะล้าน

ในอดีตเกาะล้าน มีประชากรอาศัยสืบต่อ ๆ กันมาหลายชั่วอายุคน มีอาชีพเกษตรกรรมทำไร่ ทำสวน และประมง ดังหลักฐานคือ ต้นมะพร้าวอายุกว่าร้อยปี และชื่อของสถานที่เรียกต่าง ๆ บนเกาะล้าน เช่น ท่าบรรทุก ท่าไร่ ท่าตลิ่งชัน เป็นที่ใช้ขนผลผลิตลงเรือไปขายที่ฝั่ง เกาะล้านเคยมีฐานะเป็นตำบลเกาะล้านมี 2 หมู่บ้าน เคยมีกำนันมาแล้วถึง 4 คน มีวัด และโรงเรียน
ชาวเกาะล้านมีฐานะดีมีทรัพย์สิน เงิน ทองมาก จึงเคยมีโจรสลัดขึ้นปล้นบนเกาะ ได้ทรัพย์สินไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเคยเกิดโรคอหิวาระบาด  (อ่านต่อ)

การเดินทางสู่เกาะล้าน

เกาะล้านตั้งอยู่ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ระยะทางจากกรุงเทพฯประมาณ 150 กิโลเมตรซึ่งสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะล้านได้ ดังนี้
1. การเดินทางโดยขับรถยนต์ส่วนตัว นักท่องเที่ยวสามารถ ขับรถยนต์มาเองได้โดยสะดวกโดยใช้เส้นทางถนนสาย บางนา-ตราดใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงหรือเพื่อหลีกหนีความติดขัดของจารจรในสายสุขุมวิท ก็มีทางด่วนสาย กรุงเทพ-ชลบุรี(motorway) ก็จะสะดวกกว่า
2. การเดินทางโดยรถยนต์สายประจำทางหรือรถทัวร์ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถโดยสารประจำทางมาท่องเที่ยวเมืองพัทยาได้ โดยมีรถประจำทางคอยให้บริการอยู่ 2 สถานีคือ (อ่านต่อ)

สถิติผู้เยี่ยมชม

At Kohlarn Stats

www.atkohlarn.com
At Kohlarn Resort ,แอทเกาะล้านรีสอร์ทพัทยา,ที่พักเกาะล้านราคาถูก,เที่ยวเกาะล้าน, หาที่พักเกาะล้าน,ที่พัก เกาะล้าน ,เกาะล้านที่พัก,เกาะล้าน ที่พัก,รีสอร์ทเกาะล้าน,เกาะล้านรีสอร์ท,เกาะล้าน รีสอร์ท,รีสอร์ท เกาะล้าน,,รถตู้ไปเกาะล้าน,การเดินทางไปเกาะล้าน,check in resort เกาะล้าน,check in resort เกาะล้าน,เช็คอินรีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน,จองโรงแรม เกาะล้าน,ตารางเดินเรือเกาะล้าน,ที่พัก เกาะ ล้าน,เวลาเรือไปเกาะล้าน,จองห้องพัก เกาะล้าน,จองห้องพักเกาะล้าน,ที่พักเกาะล้านติดทะเล,ที่พักราคาถูก เกาะล้าน
AtKohlarn